Thể lệ cuộc thi

Giới thiệu cuộc thi

Tên chương trình: “Tìm kiếm Tam Thái Tử”
Nhãn hàng: Nước tương Tam Thái Tử

Nội dung cuộc thi

Đối tượng tham gia:
Công dân là nam giới độ tuổi từ 6 đến 30 tuổi, có quốc tịch Việt Nam hiện đang cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam, không phải là nhân viên Công ty cổ phần Tập đoàn Masan và các công ty thành viên, công ty liên kết.
Trường hợp công dân dự thi chưa đủ 18 tuổi phải có sự đồng ý của người giám hộ (cha, mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp khác) và giấy tờ chứng minh nhân thân trong trường hợp nhận thưởng.

Phạm vi tổ chức:
Toàn Quốc

Thời gian chương trình:
Cuộc thi được tổ chức từ 25/08/2022 đến 29/09/2022.

Cơ cấu
Giải thưởng

Tổng giá trị giải thưởng: 1.040.000.000 VNĐ ( Bằng chữ: Một tỷ không trăm bốn mươi triệu đồng )

Nội dung chương trình
Điều kiện tham gia chương trình:

Nam công dân Việt Nam đáp ứng điều kiện quy định tại mục 5 Thể lệ này có quyền tham gia chương trình.

Thời gian, cách thức diễn ra các vòng thi:

A. Vòng loại Online

Thời gian: Từ 25/08/2022 đến 20/09/2022.

Nội dung: Người tham gia chương trình lập một đội gồm 03 thành viên là nam giới, thực hiện chụp ảnh/quay video và gửi về cho Ban Tổ Chức (“BTC”) theo các tiêu chí và cách thức được quy định tại Thể lệ Chương trình này.

Cách thức gửi bài dự thi:
Đội thi đăng tải bài dự thi trên trang web chính thức của cuộc thi tại địa chỉ: https://tamthaitu.kenh14.vn, hoặc một trong các nền tảng mạng xã hội cá nhân như: Facebook, Instagram, Tiktok và chèn hashtag của cuộc thi: #tamthaitu #timkiemtamthaitu #3changtraigiongnhau.

Đối với đội dự thi tham gia bằng cách đăng tải bài dự thi trên trang web chính thức của cuộc thi, đội dự thi truy cập https://tamthaitu.kenh14.vn/ và thực hiện các bước như sau:
Bước 1: Đăng tải hình ảnh/ video kèm mô tả, đáp ứng các tiêu chí của cuộc thi lên website của cuộc thi.
Bước 2: Hoàn tất bài dự thi đúng thể lệ bằng cách Chia sẻ bài dự thi về trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai (Public) kèm theo #hashtag cuộc thi lần lượt là #tamthaitu #timkiemtamthaitu #3changtraigiongnhau.

Đối với đội thi tham dự bằng cách đăng tải trên nền tảng mạng xã hội cá nhân như Facebook, Instagram, Tiktok: Bài thi bắt buộc ở chế độ công khai (Public) và kèm hashtag của cuộc thi là #tamthaitu #timkiemtamthaitu #3changtraigiongnhau và được đăng tải bởi tài khoản của người đại diện đội thi.

Tiêu chí bài thi: Bài dự thi được xem là đủ điều kiện dự thi khi đáp ứng tất cả các điều kiện sau:

Ảnh hoặc video dự thi cần thể hiện đúng nhất tinh thần của cuộc thi, các thành viên của đội dự thi là nam giới. Bài dự thi cần thể hiện được sự giống nhau về khuôn mặt, đồng điệu trong trang phục, hành động, cử chỉ và có chất lượng ảnh đẹp, hình ảnh rõ ràng, không mờ nhòe, vỡ ảnh.

Bài dự thi có hình ảnh sản phẩm mới của Tam Thái Tử - bộ 3 nước tương Tam Thái Tử Cao Cấp Chấm Xào Kho là một lợi thế

Định dạng ảnh cho phép: .JPG, .PNG, .MP4.

Dung lượng ảnh không quá 8Mb, video không quá 100Mb.

Nội dung tiêu đề được thể hiện bằng một đoạn text phù hợp với ảnh dự thi

Các bài dự thi đảm bảo đúng điều kiện và quy định của cuộc thi, được kiểm duyệt và đăng tải trên website https://tamthaitu.kenh14.vn

Kiểm duyệt và đăng tải:

Đối với bài thi tham dự trên trang web chính thức của chương trình: Toàn bộ bài dự thi sẽ được BTC kiểm duyệt trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ kể từ lúc đội thi gửi bài dự thi thành công trước khi BTC tiến hành đăng tải trên website của chương trình. Mỗi đội thi sẽ nhận được một email thông báo sau khi BTC xác nhận bài dự thi tham gia thành công. Các đội thi có trách nhiệm kiểm tra và chủ động liên hệ với BTC thông qua email timkiemtamthaitu@admicro.vn trong trường hợp đã hết thời gian kiểm duyệt như quy định ở trên mà bài dự thi của đội vẫn chưa được đăng tải trên website của chương trình. Bài dự thi chỉ được tính là hợp lệ khi đã được đăng tải trên website https://tamthaitu.kenh14.vn.

Đối với bài thi tham dự bằng nền tảng mạng xã hội cá nhân như Facebook, Instagram, Tiktok: Bài dự thi hợp lệ sẽ được BTC đăng tải trên website của chương trình trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ kể từ lúc đội thi đăng tải bài dự thi. Các đội thi có trách nhiệm kiểm tra và chủ động liên hệ với BTC thông qua email timkiemtamthaitu@admicro.vn trong trường hợp đã hết thời gian 24 giờ như quy định ở trên mà bài dự thi của nhóm vẫn chưa được đăng tải trên website của cuộc thi. Bài dự thi chỉ được tính là hợp lệ khi đã được đăng tải trên website https://tamthaitu.kenh14.vn.

Cách thức chấm điểm: Giải thưởng được chấm và chọn dựa trên tổng số điểm bài dự thi và điểm của BGK, bao gồm:

Vòng 1: 40% điểm yêu thích từ tổng số lượt bình chọn Vote/Share trên các kênh đa phương tiện như được quy định bên dưới mục này và 60% điểm chuyên môn từ Ban Giám Khảo

Giải Chung cuộc: 100% điểm từ Ban Giám Khảo.

Điểm yêu thích được quy đổi từ tổng số lượt bình chọn Vote/Share. BTC tính điểm bình chọn dựa trên số vote (React) chung của post, không tính lẻ từng ảnh trong post và không tính điểm cho comment.
Đối với các bài dự thi được đăng trên mạng xã hội của người chơi. BTC chỉ tính điểm cho nền tảng mà đội thi lựa chọn chính để up bài. Không cộng dồn điểm trên các nền tảng với nhau.

Microsite Facebook Tiktok Instagram
Bài thi video 1000 điểm 1000 điểm 1000 điểm 1000 điểm
Vote (React) 5 điểm 1 điểm 1 điểm 1 điểm
Share 20 điểm 5 điểm 5 điểm 5 điểm

Ví dụ: Đội thi A dự thi bằng video trên Microsite và có số điểm bình chọn là 500 vote, 100 share. Đội thi B dự thi bằng video trên Facebook cá nhân và có số điểm bình chọn là 1200 vote, 500 share.
Số điểm của từng đội được tính như sau:
Đội A = 1000 + (500 x 5) + (100 x 20) = 5500 điểm
Đội B = 1000 + (1200 x 1) + (500 x 5) = 4700 điểm

Ban Giám Khảo đánh giá bài dự thi dựa trên các tiêu chí sau:
- Chất lượng thí sinh: Có gương mặt giống nhau hoặc gần giống nhau; Là anh em trong một gia đình và có mối quan hệ huyết thống (Người chơi cần gửi căn cứ chứng minh tới BTC thông qua email timkiemtamthaitu@admicro.vn. Người chơi sẽ được cộng điểm thưởng tương ứng 10% trong cơ cấu điểm của BGK sau khi chứng minh được thông tin cung cấp là chính xác. )
- Chất lượng nội dung: Có đầu tư về trang phục, kịch bản biểu diễn, sáng tạo trong cách xây dựng kịch bản, ..
- Tiêu chí khác: Có nhắc đến, xuất hiện hình ảnh sản phẩm, nhãn hàng.
- Mỗi đội thi được gửi nhiều bài dự thi thông qua tài khoản người đại diện của đội nhưng chỉ được giành chiến thắng một lần duy nhất. Kết quả của tài khoản dự thi đó được quyết định bằng bài thi có kết quả cao nhất.

B. Vòng Chung kết

Cách tính điểm 100% từ BGK

Thời gian: Dự kiến 29/09/2022.

Nội dung: Top 5 đội thi đạt kết quả cao nhất được chọn từ vòng 1 sẽ tham dự Vòng Chung kết trực tiếp tại TP. Hồ Chí Minh để tìm ra đội thắng cuộc và nhận các giải thưởng của chương trình. Các đội thi sẽ trải qua 3 vòng thi dự kiến gồm: Vòng thi Photoshoot (chụp ảnh); Vòng Đồng Điệu và Vòng Thấu Hiểu.

Địa điểm: Dự kiến tại TP. Hồ Chí Minh.

(Lưu ý: các đội thi tự chịu chi phí di chuyển, đi lại và ăn ở tại TP. Hồ Chí Minh)

Cách thức công bố thông tin và trao thưởng:

Cách thức công bố thông tin:

Vòng loại Online: Đội thi có bài dự thi được BTC đăng tải lên website của chương trình được xem là đã tham gia chương trình. Thông tin liên quan của Vòng loại Online sẽ được BTC công bố, cập nhật trên website của chương trình.

Vòng Chung kết: Danh sách các đội sẽ tham gia Vòng Chung kết được BTC công bố trên website của chương trình và email đến đội thi tham gia Vòng Chung kết.

Trao thưởng

Trong vòng 48 (bốn mươi tám) giờ kể từ thời điểm BTC công bố kết quả, đại diện thành viên hoặc tất cả thành viên của các đội thắng giải có trách nhiệm gửi vào email của BTC các thông tin cá nhân của các thành viên như sau: Họ và tên; Số điện thoại liên hệ; Địa chỉ liên hệ; Ảnh CMND/CCCD 2 mặt.

Trong trường hợp đã quá thời gian nêu trên (48 giờ), nếu BTC vẫn chưa nhận được thông tin từ các đội hoặc liên hệ qua SĐT đăng ký dự thi nhưng không nhận được phản hồi, thì giải thưởng sẽ bị hủy bỏ và chuyển cho đội đạt yêu cầu tiếp theo, phù hợp với tiêu chí được nêu trong điều kiện và các quy định khác của chương trình này.

Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

- Thủ tục trao thưởng: Ngày 29/9/2022, các đội thi của vòng chung kết sẽ được trao cúp lưu niệm và giải thưởng tương ứng theo thứ hạng đạt được. Khi nhận thưởng, đội thi đạt giải phải thực hiện đầy đủ các điều kiện nhận thưởng như sau: Cung cấp giấy tờ tùy thân thể hiện đầy đủ thông tin (họ tên, số Chứng minh nhân dân/ số Căn cước công dân/ số Hộ chiếu, số điện thoại). Điền thông tin đầy đủ và chính xác vào Phiếu Xác nhận giải thưởng. Theo đó, đối với phần giải thưởng là tiền các đội sẽ được nhận thưởng theo cách thức như sau:
- Cách thức trao thưởng: Trong vòng 30 ngày sau khi xác định được thứ hạng đạt được của các đội thi, Giải thưởng sẽ được chuyển khoản tới ngân hàng theo các số tài khoản ngân hàng do đội thi thắng giải cung cấp tại thời điểm Ban Tổ Chức giao trực tiếp cho đội thi Phiếu xác nhận giải thưởng.
- Giá trị giải thưởng đã bao gồm Thuế thu nhập cá nhân ("TNCN") (nếu có) và được chia đều cho từng thành viên của mỗi đội. Theo đó, BTC sẽ khấu trừ lại tiền thuế TNCN (nếu có) trước khi thực hiện trao giải cho từng thành viên theo quy định hiện hành của pháp luật về thuế. BTC không chịu bất cứ trách nhiệm liên đới nào liên quan đến việc đội thi phân chia giải thưởng hay các vấn đề phát sinh khác sau khi trao giải.

Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình:

Để được hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, Khách hàng liên hệ:
Thương nhân: Công Ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan
Địa chỉ trụ sở chính: Lầu 12, Tòa nhà MPlaza Saigon, 39 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM.
Tư vấn hoặc giải đáp thông tin bằng cách gửi email đến địa chỉ email: timkiemtamthaitu@admicro.vn.

Quy định khác:

Ảnh, phim dự thi phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh và chưa từng tham dự bất kỳ cuộc thi ảnh nào trước đây. Đội thi phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền của ảnh hoặc phim dự thi và các trang vật dụng có các yếu tố bản quyền. Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hoặc khiếu nại, khiếu kiện về bản quyền, sở hữu trí tuệ thì bài dự thi của đội thi đó sẽ bị gỡ khỏi hệ thống và không được BTC tính điểm cũng như bị thu hồi giải thưởng ở bất cứ giai đoạn nào của cuộc thi.

Ảnh dự thi đăng tải về cuộc thi phải đúng thuần phong mỹ tục, không chứa những nội dung bạo lực, mang tính xúc phạm cá nhân hoặc BTC hoặc những nội dung phạm pháp, bị cấm theo quy định pháp luật Việt Nam.

Bài dự thi không được phép chứa logo, tên và hình ảnh của các sản phẩm thương hiệu khác không phải Tam Thái Tử.

Mỗi đội thi chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho BTC, đội đó sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc thi, kể cả sau khi đã trao giải.

Mọi thư khiếu nại, tố cáo về cuộc thi sẽ được giải quyết theo các quy định của BTC. Nếu thí sinh có hành vi gian lận, hoặc trong trường hợp có đơn thư khiếu nại, tố cáo gửi đến cuộc thi thì BTC có quyền loại bỏ bài dự thi của đội thi đó.

BTC có toàn quyền sử dụng thông tin cá nhân, hình ảnh, chữ ký, đoạn phim liên quan và bài dự thi của các đội tham gia nhằm phục vụ mục đích vận hành cuộc thi, truyền thông, thương mại (nếu có) và cam kết tôn trọng, bảo mật thông tin cá nhân phù hợp theo quy định pháp luật. Việc sử dụng không có thời hạn và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Mọi quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. BTC có quyền loại bỏ tất cả các bài dự thi không đáp ứng các quy tắc và quy định của cuộc thi. Bao gồm các bài dự thi được gửi với thông tin không hợp lệ hoặc không chính xác.

Chương trình diễn ra tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật Việt Nam. BTC giữ quyền quyết định cao nhất về giải thưởng cũng như quyền kiểm tra tư cách thí sinh theo quy định của cuộc thi.

Những đội thi trúng giải phải gửi lại thông tin yêu cầu để xác nhận qua email thông báo từ BTC và xuất trình CMND/CCCD hoặc hộ chiếu với BTC để xác nhận thông tin các thành viên của đội trong khi nhận giải trực tiếp.

Bằng cách tham gia vào cuộc thi, các đội thi xem như đã đọc và đồng ý thể lệ này của cuộc thi.